Trà xanh COFFEECELL nhân sâm hoàng đế
Trà xanh COFFEECELL nhân sâm với hương thơm thảo mộc tươi với màu mật ong óng vàng và dư vị thoang thoảng mùi hoa giúp bạn tìm thấy sự cân bằng và những khám phá mới về tài năng của bạn.
MUA HÀNG: Vui lòng liên hệ để được tư vấn trước- Địa chỉ: 53 Nguyễn Sơn, Phú Thạnh, Tân Phú, TP.Hồ Chí Minh
- Giao hàng: Tận nơi, nhận hàng thanh toán, miễn phí ship cho đơn hàng trị giá > 1 triệu
Hương thơm thảo mộc tươi với màu mật ong óng vàng và dư vị thoang thoảng mùi hoa giúp bạn tìm thấy sự cân bằng và những khám phá mới về tài năng của bạn.
• Chè nguyên lá với vị ngọt thanh và chát nhẹ
• Công dụng chống oxy hóa từ các chất catechin
• Sức mạnh tự nhiên của nhân sâm Hoàng đế
• Trạng thái cân bằng hoàn hảo giữa năng lượng và sự yên tĩnh
Dường như loại chè này được tạo ra cho những cuộc trò chuyện thân thiện, ấm cúng hoặc những tâm tư mang tính triết lý. Với mỗi ngụm chè, bạn cảm thấy ý thức trở nên rõ ràng hơn, cảm xúc lắng xuống, xuất hiện sự tập trung và sự hài hòa giữa mong muốn với hành động.
Chè xanh, chiết xuất nhân sâm Hoàng đế.
* Cách pha: Pha 1 gói với khoảng 100ml nước sôi.
* Bảo quản: Bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát, sử dụng hộp đựng kín, hạn sử dụng không quá 2 năm kể từ ngày sản xuất.
Nhân sâm hoàng đế được sử dụng cho các sản phẩm COFFEECELL có những tác dụng sau:
- Tái tạo năng lượng và tiếp thêm sức mạnh trong suốt cả ngày.
- Tăng cường sức chịu đựng thể chất, nâng cao khả năng hoạt động của não bộ.
- Nâng cao sức đề kháng cơ thể.
- Kích thích quá trình thanh lọc và giải độc.
- Đẩy mạnh quá trình trao đổi chất và giảm béo.
- Giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường và béo phì.
- Hỗ trợ chức năng đường tiêu hóa và gan.
- Cân bằng huyết áp, làm sạch mạch máu.
- Cải thiện trí nhớ và sự tập trung.
- Nâng cao tinh thần, cải thiện giấc ngủ.
- Đập tan căng thẳng, ngăn ngừa trầm cảm.
- Cải thiện tình trạng của da, móng tay và tóc.
Ưu điểm của Sâm Hoàng Đế
Điều kiện sinh thái trong lành: Nhân Sâm Hoàng Đế được trồng trên dãy núi Trường Bạch, là một trong những vùng sinh thái trong lành được công nhận bởi UNESCO.
Phương pháp trồng truyền thống: nhân sâm sinh trưởng và phát triển trong vòng 6 năm, trong thời gian đó được trồng lại 2 lần vào đất mới.
Công nghệ sấy lạnh hiện đại (+28°C) giúp nhân sâm giữ lại tối đa hàm lượng chất dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe.
Với 37 loại ginsenosides trong nhân sâm Hoàng Đế khiến nó trở thành một sản phẩm chứa những hợp chất độc đáo có nguồn gốc tự nhiên giúp điều hòa và tăng cường hệ miễn dịch.
Không đường. Không lactose. Không gluten. Công thức thực vật hữu cơ sẽ thích hợp cho tất cả những ai hướng đến lối sống lành mạnh.
Các sản phẩm được đăng tải trên COFFEECELL.VN không phải là thuốc, và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.